vé khuyến mãi vietjet air

Tư vấn vé máy bay

Hotline tư vấn đặt vé rẻ : 0984795589 - 0966877276
Thời gian làm việc: Phòng vé máy bay làm việc từ 08:00 đến 22:00

Nhân viên bán phế liệu đi hà nội sài gòn như cơm bữa. Không nghĩ bán vé máy bay mà bán cho nhân viên thu mua phế liệu lại nhiều như thế


Nhân Viên Thu mua phế liệu mua vé liên tục trong tháng

Làm nghề vé máy bay cứ nghĩ là các anh sếp mới đi lại nhiều nhưng từ ngày quen với Bên Thu Mua Phế Liệu Tuấn phát mới thấy ngược lại là nhân viên còn đi nhiều hơn sếp. Sếp chỉ book vé cho nhân viên đi khắp mọi miền đất nước để thu mua phế liệu.

Ngày Xưa chưa quen Tuấn làm giám đốc bên Phế Liệu tuấn Phát.  Anh ý nói ngày xưa chưa quen em anh toàn book vé máy bay qua bên khác mà thủ tục loàng ngoằng lắm thanh toán tiền cũng phải liên tục. Gập em anh khỏe cứ book vé rồi gom 1 cục thanh toán thể. " Cũng vì quen người làng thôi nên mới cho nợ thế chứ cắc đại lý bán vé máy bay khác đại lý nào cũng phải làm chắc ăn chứ có ai thả gà ra đuổi đâu. "

Nhưng quay lại về việc nhân viên thu mua phế liệu đi lại nhiều. Công nhận đi lại nhiều thật. nhiều khi vừa mới book vé cho một bạn nhân viên bên đó xong thì lại tiếp tục book cho bạn khác đi hành trình khác mà thấy mới đi được 1 tiếng Anh Tuấn lại book cho về rồi. Bảo em ơi ký hợp đồng chốt với khách xong rồi hàng đã lên xe em căn xem giờ nào hợp lý book vé cho nhân viên anh về.

Nhân viên thu mua phế liệu đi hạng thương gia

Nhiều khi vé về gấp còn không có vé hạng thường. Em book cho nó vé thương gia đi cho nó về tiền bạc không quan trong thế là lại thấy teng teng  thấy nhắn tin anh chuyển cho em 50tr đó book vé cho nó về còn dư trừ vào các vé đã đặt. Trời làm nhân viên thu mua phế liệu sướng thật không có vé sếp book luôn cho hạng thương gia.

Có tuần nhân viên bên ấy đi liên tục cả tuần luôn hết Sài Gòn - Hà Nôi, Sài Gòn - Đà Nẵng, Sài Gòn - Quy Nhơn, Nói chung là tất cả các tỉnh khi có khách hàng gọi đến thẩm định và thu mua phế liệu. Một nhân viên phòng vé máy bay chỉ phục vụ nhân viên thu mua phế liệu bên ấy luôn.

Phế Liệu Tuấn Phát thu mua những phế liệu gì?

Nhiều lúc hỏi anh Tuấn? Ủa anh bên anh thu mua phế liệu gì mà mua ở các tỉnh nhiều thế? Bình Thường em thấy mấy bà thu mua phế liệu toàn thấy mấy loại chai lọ đồng nát, sắt gỉ. Anh ý cười cười rồi nói những thứ như em nói nó cũng là phế liệu nhưng anh thì thu mua những cái đó nhưng số lượng lớn cả tấn đến nghìn tấn chở hàng Container chênh lệch giá là có tiền trăm tiền tỷ rồi. Nhưng anh thu mua những thứ như Đồng Phế Liệu, Nhôm Phế Liệu, Sắt Phế liệu, Inox phế liệu là chủ yếu còn những thứ khác vẫn thu mua nhưng số lượng lớn.

Hazzz nghe anh ấy nói chuyện mà thấy ham. Cái nghề vé bạc bẽo nhiều khi đi chơi chỉ canh canh có vé rẻ mới giám đi. Mấy anh mua phế liệu đi máy bay như chim bay. nhiều khi lên thương gia ngồi chả nhẽ đi học nghề thu mua phế liệu. 

Liên hệ vé máy bay
Quản lý đặt hàng

DMCA.com Protection Status


Đăng ký Email nhận khuyến mại

Đại lý bán vé máy bay VNTC
Điện Thoại: 0984795589 - 0966877276
© Copyright Trave.vn thiết kế và viết bởi Văn Lâm

Địa Chỉ: Số 46/11 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh