vé khuyến mãi vietjet air

Tư vấn Đặt vé trực tuyến

Hotline tư vấn đặt vé rẻ : 0984795589 - 0966877276
Thời gian làm việc: Phòng vé máy bay làm việc từ 08:00 đến 22:00

Đặt mua vé máy bay trực tuyến tại đại lý bán vé máy bay VNTC Quý khách luôn được mức giá vé máy bay giá rẻ và ưu đãi nhất


VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN

Hiện nay, đặt vé máy bay trực tuyến không còn xa lạ với tất cả chúng ta. Đây là hình thức đặt vé nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Tại Trave.vn khách hàng có thể đặt vé máy bay trực tuyến của các hàng hàng không nội địa , quốc tể mà chỉ cần bỏ ra 01 - 03 phút đồng hồ. Trave.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người dùng, giúp khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm những tiện ích vượt trội khi đặt vé máy bay trực tuyến.

Chức năng nổi bật của Trave.vn là tìm kiếm và so sánh giá vé của hầu hết các hãng hàng không trong nước và quốc tế với giá vé tốt nhất. Quý Khách hàng có thể tìm kiếm hành trình, so sánh giá vé giữa các hãng hàng không, xem chi tiết thông tin chuyến bay, đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng.

Tại Trave.vn  Quý khách sẽ được đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại một cách nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Liên hệ Đặt vé trực tuyến
Quản lý đặt hàng

DMCA.com Protection Status


Đăng ký Email nhận khuyến mại

Đại lý bán vé máy bay VNTC
Điện Thoại: 0984795589 - 0966877276
© Copyright Trave.vn thiết kế và viết bởi Văn Lâm

Địa Chỉ: Số 46/11 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh