vé khuyến mãi vietjet air

Tư vấn Đặt Vé máy bay giá rẻ

Hotline tư vấn đặt vé rẻ : 0984795589 - 0966877276
Thời gian làm việc: Phòng vé máy bay làm việc từ 08:00 đến 22:00

Đặt mua vé máy bay giá rẻ trên hệ thống tra vé máy bay VNTC quý khách luôn đặt được vé máy bay giá rẻ so với các đại lý bán vé máy bay khác trên toàn quốc


Đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến trên Trave.vn

Trave.vn là một trong những hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến uy tín hàng đầu hiện nay. Trave.vn đựợc thiết kế với giao diện thân thiện, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và đặt vé máy bay chỉ với vài click chuột mà không cần tốn công sức và thời gian tới tận phòng vé. Chức năng nổi bật của Trave.vn là tìm kiếm và so sánh giá vé của hầu hết các hãng hàng không nội địa, quốc tế; đặt vé và thanh toán trực tuyến nhanh chóng trong vòng vài phút.

 

Ngoài ra, để khách hàng cảm thấy thuận tiện tối đa khi mua vé tại Trave.vn, chúng tôi còn có dịch vụ giao vé máy bay qua tin nhắn điện thoại (SMS), qua fax, qua email và giao vé tại nhà khách hàng. Bạn có thể thỏa sức lựa chọn đặt vé máy bay đi các chặng quốc tế và nội địa tại Trave.vn qua: máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng. Trung tâm chăm sóc khách hàng Trave.vn với đội ngũ nhân viên tận tâm giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc, khiếu nại một cách nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Liên hệ Đặt Vé máy bay giá rẻ
Quản lý đặt hàng

DMCA.com Protection Status


Đăng ký Email nhận khuyến mại

Đại lý bán vé máy bay VNTC
Điện Thoại: 0984795589 - 0966877276
© Copyright Trave.vn thiết kế và viết bởi Văn Lâm

Địa Chỉ: Số 46/11 Âu Dương Lân, Phường 3, Quận 8, Hồ Chí Minh