🛫 HÀNH TRÌNH QUAY NGƯỢC THỜI GIAN TẠI TRUNG QUỐC 🛬

🫶 Cùng Vietjet khám phá hành trình du hành ngược thời gian tại Trung Quốc. Từ Tây An, một trong tứ đại cố đô ghi dấu ấn của nhiều triều đại, đến Thượng Hải sôi động, nơi hơi thở hiện đại gặp gỡ với di sản từ quá khứ, và không thể kể đến Thành Đô – trái tim của văn hóa vàng son.
—–
🛖 Phố cổ Lạc Đái (Thành Đô): Với bề dày lịch sử hơn 1800 năm, đây là nơi định cư của cộng đồng người Hakka (Khách Gia). Đi tản bộ trên những con đường quanh co, những con hẻm nhỏ, du khách sẽ dễ dàng bắt gặp những nhà cổ, đền thờ, các di tích văn hóa, hay những món quà thủ công từ người dân bản địa lành nghề.
🏯 Cung điện Đại Minh (Tây An): Là hoàng cung hoành tráng nhất trong lịch sử Trung Quốc, lớn gần gấp 5 lần so với Tử Cấm Thành, Đại Minh Cung được xây dựng vào triều Đường, từng là nơi ở và làm việc của đến 17 vị hoàng đế. Quy mô của Đại Minh Cung nay đã không còn được như xưa, nhưng vẫn đủ sức làm choáng ngợp những người lần đầu ghé thăm nó.
🎥 Phim trường Thượng Hải (Thượng Hải): Đến đây để quay ngược thời gian trở về giai đoạn Trung Hoa Dân quốc. Phim trường bao gồm những mô hình, bối cảnh được phục dựng hoàn hảo cho hoạt động điện ảnh, đặc biệt là thể loại cổ trang: Tam Quốc Diễn Nghĩa, Tân Dòng Sông Ly Biệt…
—–
⏳ Hãy để Vietjet đưa bạn trở về quá khứ, nơi mà mỗi di tích, mỗi con phố đều là một câu chuyện, và mỗi bước chân là một khoảnh khắc khám phá mới. Đừng quên vé bay thẳng chỉ từ 0 ĐỒNG* đến Trung Quốc vẫn luôn có mặt vào mỗi thứ 6 hàng tuần bạn nhé!
________________________
TRAVE mong được đồng hành cùng bạn trên những chuyến bay và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
ĐẶT VÉ MÁY BAY TẠI TRAVE.VN-VEMAYBAYGIANET.COM
HOTLINE: 0889135486-0984795589

Zalo: 0889135486 0984795589