Chọn chỗ ngồi ưng ý – chỉ với 45k khi bay cùng Bamboo Airways

Bạn chỉ mất 45k để có thể mua ghế sát cửa sổ ngắm bình minh, hoàng hôn hay trời sao lấp lánh khi bay cùng hãng hàng không Bamboo Airways. Tham khảo thông tin từ bài viết dưới đây của TRAVE để nắm rõ hơn về điều này nhé!

Chọn chỗ ngồi ưng ý – chỉ với 45k khi bay cùng Bamboo Airways
Chọn chỗ ngồi ưng ý trên chuyến bay của Bamboo Airways với mức giá chỉ từ 45.000đ
Theo đó, với chức năng chọn chỗ ngồi yêu thích của hãng hàng không Bamboo Airways, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn hàng ghế rộng chân, ghế ngồi cạnh cửa sổ, gần lối đi… tùy theo sở thích của mình ngay trong quá trình đặt vé máy bay trực tuyến hoặc trong phần Quản lý đặt chỗ trên website.

Các bạn có thể chọn trước chỗ ngồi dựa trên tính năng của từng loại ghế cụ thể như sau:

– Ghế ngồi phía trước: là các hàng ghế đầu tiên của khoang Phổ thông. Vị trí ghế ở gần phía cửa ra vào của tàu bay, rút ngắn thời gian di chuyển khi lên và xuống tàu.

– Ghế thoát hiểm hiểm rộng chân: là hàng ghế ngang với cửa thoát hiểm trên tàu bay. Vị trí của ghế này phụ thuộc vào cấu hình của từng tàu bay. Ghế thoát hiểm hiểm rộng chân có không gian phía trước rộng rãi, khách có thể duỗi chân thoải mái, không bị vướng hàng ghế phía trước.

– Ghế máy bay tiêu chuẩn: là các ghế tiêu chuẩn trong khoang Phổ thông không bao gồm ghế Gần cửa thoát hiểm.

– Ghế Không thu phí: là các ghế hàng giữa trong khoang Phổ thông trong khu vực cuối tàu bay.

Lưu ý: Khách hàng vui lòng đặt chỗ ngồi tối thiểu 03 giờ trước giờ khởi hành trên các chuyến bay Nội địa.
Chọn chỗ ngồi ưng ý – chỉ với 45k khi bay cùng Bamboo Airways
Như vậy, với dịch vụ chọn trước chỗ ngồi của Bamboo Airways, các bạn sẽ có thêm điều kiện để bố trí cho mình một chuyến bay thật sự thoải mái. Bởi, đã có không ít khách hàng phàn nàn về việc khi đến quầy làm thủ tục trước chuyến bay, những ghế ở vị trí “đắc địa” nhất thường không còn. Thay vào đó họ sẽ buộc lòng phải ngồi ở những vị trí bất tiện, ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tâm lý trên toàn bộ chuyến bay.

– Chỉ từ 45.000đ các bạn có thể dễ dàng mua ghế sát cửa sổ ngắm bình minh, hoàng hôn hay trời sao lấp lánh

– Chỉ từ 100.000đ, chiếm chắc một ghế ngồi phía trước ngay đầu khoang hành khách.

– Chỉ từ 155.000đ, sở hữu một trong số rất ít những chiếc ghế thoát hiểm được thoải mái ngả lưng với phần để chân cực rộng rãi, riêng tư, cách xa hàng ghế trước.

Trên đây là những thông tin hữu ích liên quan đến những quy định đặt trước chỗ ngồi của hãng hàng không Bamboo Airways cũng như mức giá được hãng áp dụng cho dịch vụ này. Các bạn có thể tham khảo và cân nhắc chọn lựa cho mỗi hành trình bay của mình. Bên cạnh đó, nếu có nhu cầu đặt vé máy bay cho bất kỳ hành trình nào, các bạn cũng có thể liên hệ đến
🏠CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DU LỊCH VNTC
☎️ HOTLINE (ZALO): 0984795589 -0966877276 – 0889135486
Website : vemaybaygianet.com – https://trave.vn
VP Hà Nội : Số 401 Xuân Đỉnh , Phường Xuân Đỉnh , Bắc Từ Liêm , Hà Nội ( Cách ĐSQ Hàn Quốc 500m )
VP Hồ Chí Minh : 193/25 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM

Zalo: 0889135486 0984795589