CHỮA LÀNH BỞI NHỮNG “SẮC XANH” CỦA PARIS

🇫🇷 Paris – thành phố hoa lệ không chỉ nổi tiếng với những công trình kiến trúc cổ kính, những biểu tượng văn hóa nghệ thuật mà còn sở hữu những mảng xanh thiên nhiên tuyệt đẹp. Khám phá những điểm đến lý tưởng để hòa mình vào thiên nhiên và cảm nhận sự bình yên giữa lòng thành phố sôi động này nhé:
🌿 Công viên Bois de Vincennes – Một trong những công viên lớn nhất thủ đô nước Pháp. Nằm ở rìa phía Đông của thành phố, Bois de Vincennes sở hữu khu vườn phong cảnh kiểu Anh với hồ nước, vườn thú, vườn thực vật, đường đua ngựa… Đặt chân đến đây, bạn có thể đi dạo, đạp xe, chèo thuyền, tham dự các buổi hòa nhạc ngoài trời hoặc đơn giản nằm thư giãn dưới tán cây.
🌿 Công viên Buttes-Chaumont – Công viên độc đáo với những ngọn đồi thoai thoải, hang động và thác nước. Nơi đây mang đến cho bạn những góc nhìn tuyệt đẹp của thành phố Paris. Bạn có thể dạo bước trên những con đường mòn, tham quan ngôi đền La Sibylle, hoặc đơn giản là ngồi ngắm cảnh bên hồ.
🌿 Công viên Parc Montsouris – Viên ngọc xanh giữa lòng Paris. Đây là nơi mà thời gian dường như chậm lại để nhường chỗ cho sự bình yên và vẻ đẹp của những thảm cỏ xanh mướt, vườn hoa rực rỡ và hồ nước thơ mộng. Nơi đây là điểm đến lý tưởng cho những người tìm kiếm cảm hứng sáng tạo hay tụ họp picnic cùng gia đình, bạn bè hay đơn giản là tận hưởng không khí trong lành.
🍀 Hãy đến Paris để cảm nhận sự chữa lành bởi khung cảnh thiên nhiên xanh mướt. Đặc biệt, đừng quên rằng khi thanh toán vé máy bay bằng thẻ Visa, bạn sẽ có cơ hội chuyến đi 5 ngày 4 đêm đến Paris dành cho 2 người với trị giá gần 850 TRIỆU ĐỒNG.
𝑳𝑰𝑬̂𝑵 𝑯𝑬̣̂ 𝑻𝑼̛ 𝑽𝑨̂́𝑵 Đ𝑨̣̆𝑻 𝑽𝑬́ 𝑴𝑨́𝒀 𝑩𝑨𝒀 & 𝑽𝑬́ 𝑻𝑨̀𝑼 𝑯𝑶𝑨̉
🏠𝗖𝗢̂𝗡𝗚 𝗧𝗬 𝗧𝗡𝗛𝗛 𝗧𝗛𝗨̛𝗢̛𝗡𝗚 𝗠𝗔̣𝗜 𝗩𝗔̀ 𝗗𝗨 𝗟𝗜̣𝗖𝗛 𝗩𝗡𝗧𝗖
☎️ 𝐻𝑂𝑇𝐿𝐼𝑁𝐸 (𝑍𝐴𝐿𝑂) : 0984795589 -0966877276 – 0889135486 (làm việc 24/7)
🌐𝐖𝐞𝐛𝐬𝐢𝐭𝐞 : https://vemaybaygianet.com/ – https://trave.vn
📧𝐄𝐦𝐚𝐢𝐥: Dohongvntc@gmail.com
🏢𝐕𝐏 𝐇𝐚̀ 𝐍𝐨̣̂𝐢 : Số 401 Xuân Đỉnh , Phường Xuân Đỉnh , Bắc Từ Liêm , Hà Nội ( Cách ĐSQ Hàn Quốc 500m )
🏢𝐕𝐏 𝐇𝐨̂̀ 𝐂𝐡𝐢́ 𝐌𝐢𝐧𝐡 : 193/25 Nguyễn Đình Chính, Phường 11, Quận Phú Nhuận, HCM.
=============
Đ𝒆̂̉ 𝒕𝒓𝒂́𝒏𝒉 𝒍𝒖̛̀𝒂 đ𝒂̉𝒐 𝒒𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏 𝒗𝒂̀𝒐 𝒕𝒂̀𝒊 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒚 𝒃𝒆̂𝒏 𝒅𝒖̛𝒐̛́𝒊 ( 𝑁𝑔𝑜𝑎̀𝑖 𝑠𝑡𝑘 𝑑𝑢̛𝑜̛́𝑖 𝑏𝑒̂𝑛 𝑉𝑁𝑇𝐶 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖̣𝑢 𝑡𝑟𝑎́𝑐ℎ 𝑛ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 )
𝘾𝙏𝙔 𝙏𝙉𝙃𝙃 𝙏𝙃𝙐̛𝙊̛𝙉𝙂 𝙈𝘼̣𝙄 𝙑𝘼̀ 𝘿𝙐 𝙇𝙄̣𝘾𝙃 𝙑𝙉𝙏𝘾
1. 𝙉𝙜𝙖̂𝙣 𝙃𝙖̀𝙣𝙜 𝙑𝙄𝙀𝙏𝘾𝙊𝙈𝘽𝘼𝙆 – 𝘾𝙝𝙞 𝙣𝙝𝙖́𝙣𝙝 𝙏𝙝𝙖̀𝙣𝙝 𝙘𝙤̂𝙣𝙜 – 𝙋𝙂𝘿 𝘿𝙪𝙮 𝙏𝙖̂𝙣
+ 𝙎𝙤̂́ 𝙏𝙖̀𝙞 𝙆𝙝𝙤𝙖̉𝙣 : 3471028888
================
𝑺𝑻𝑲 𝑮𝑰𝑨́𝑴 Đ𝑶̂́𝑪 𝑪𝑻𝒀 𝑽𝑵𝑻𝑪 :
1.𝑴𝑩 𝑩𝑨𝑵𝑲
𝑺𝑻𝑲 : 0984795589 – Đ𝑶̂̃ 𝑻𝑯𝑰̣ 𝑯𝑶̂̀𝑵𝑮
𝟐. 𝑉𝐼𝐸𝑇𝐶𝑂𝑀𝐵𝐴𝑁𝐾
𝑆𝑜 𝑇𝐾: 𝟎𝟒𝟗𝟏𝟎𝟎𝟎𝟎𝟑𝟗𝟒𝟕𝟗.
𝑁𝑔𝑢̛𝑜̛̀𝑖 𝑁ℎ𝑎̣̂𝑛 : Đ𝑂̂̃ 𝑇𝐻𝐼̣ 𝐻𝑂̂̀𝑁𝐺

Zalo: 08891354860984795589