Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hành lý xách tay của bạn không đảm bảo quy chuẩn về kích thước của Bamboo Airways?

Đã có không ít trường hợp hành khách gặp phải những rắc rối liên quan đến việc mang theo hành lý xách tay quá trọng lượng, quá khổ so với quy định của Bamboo Airways. Vậy hướng giải quyết những trường hợp này như thế nào? Thông tin cụ thể, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hành lý xách tay của bạn không đảm bảo quy chuẩn về kích thước của Bamboo Airways?
Theo đó, việc mang theo hành lý xách tay đúng chuẩn trọng lượng và kích thước được Bamboo Airways đưa ra sẽ giúp các bạn có được những chuyến bay suôn sẻ, trọn vẹn nhất.

Tuy nhiên, nhiều hành khách bay thực sự chủ quan hoặc không nắm được những thông tin liên quan đến quy định về hành lý xách tay mà
Bamboo Airways đưa ra, nên mang theo hành lý xách tay quá trọng lượng, quá khổ so với quy định của Hãng.

Vậy, nếu hành lý xách tay của bạn không đảm bảo quy chuẩn về kích thước và quá cồng kềnh thì sẽ xảy ra 03 trường hợp sau:

Thứ nhất: Nếu hành lý xách tay không để vừa khoang chứa trên máy bay hoặc dưới chỗ để chân, bạn và hành lý xách tay buộc phải chờ offload hành lý kí gửi (nếu có) cùng quay trở lại quầy thủ tục ban đầu để kiểm tra và xử lí lại hành lý theo quy chuẩn.

Thứ hai: Việc chờ đợi offload hành lý kí gửi trong khoang hàng của máy bay có thể dẫn đến tình trạng chậm chuyến, ảnh hưởng trưc tiếp đến hành trình của tất cả các hành khách khác trên chuyến.

Thứ ba: Bạn có thể bị lỡ cả chuyến bay nếu thời gian còn lại trước giờ khởi hành không đủ để xử lí các vấn đề phát sinh từ hành lý.

Do đó, để đảm bảo cho chuyến bay của mình không gặp phải những bất lợi liên quan đến việc kiểm tra hành lý xách tay, các bạn cần nắm rõ những quy định của Bamboo Airways. Cụ thể như sau:

– Vé hạng Economy: 01 kiện, trọng lượng tối đa 07kg, kích thước không quá 115cm (56 x 36 x 23cm)

– Hạng vé Business: 02 kiện, trọng lượng tối đa 07kg/kiện, kích thước mỗi kiện không quá 115cm (56 x 36 x 23cm)
Bên cạnh việc mang theo hành lý xách tay miễn cước, hành khách có thể mang theo MỘT trong những vật dụng cá nhân miễn cước dưới
đây:
Chuyện gì sẽ xảy ra nếu hành lý xách tay của bạn không đảm bảo quy chuẩn về kích thước của Bamboo Airways?
– 01 túi xách tay (nam/ nữ) (kích thước không vượt quá 23 x 22 x 14 cm)/ một chiếc ví nữ hoặc

– 01 chiếc chăn mỏng/ một cái khăn choàng/ một áo khoác; hoặc

– 01 ô/ gậy đi bộ (ngoại trừ loại có đầu nhọn bọc kim loại ở đầu) hoặc

– 01 quyển sách hoặc một tờ báo/tạp chí; hoặc

– 01 thiết bị trợ giúp dành cho hành khách khuyết tật (nạng hoặc gậy chống hoặc xe lăn gấp lại được và để vừa ngăn đựng hành lý) hoặc một thiết bị hỗ trợ y tế.

Với em bé khi bay, hành lý xách tay được Bamboo Airways quy định bao gồm:

– Một túi đồ dùng cho trẻ sơ sinh (chứa thức ăn và tã lót để dùng trong chuyến bay) không quá 03 kg với kích thước không quá kích thước tối đa của kiện hành lý xách tay chính và

– Một chiếc xe đẩy/xe nôi trẻ em gấp lại được, có trọng lượng nhẹ và kích thước vừa với ngăn đựng hành lý trên khoang hành khách (không quá trọng lượng và/ hoặc kích thước tối đa của kiện hành lý xách tay chính).

Cần tư vấn thông tin hoặc có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt, các bạn hãy liên hệ đến trave.vn thông qua tổng đài 0984795589 -0966877276 – 0889135486 để được tư vấn, hỗ trợ hiệu quả nhé!

Zalo: 08891354860984795589