Khám phá những ĐẶC QUYỀN hấp dẫn từ hạng vé Deluxe của VietjetAir

Được mở bán cách đâu chưa lâu, nhưng hạng vé Deluxe của hãng hàng không VietjetAir nhận được đánh giá tích cực của nhiều khách hàng bởi những đặc quyền hấp dẫn mà hành khách được hưởng trên mỗi hành trình. Hãy cùng trave.vn khám phá những tiện ích hấp dẫn từ hạng vé Deluxe của VietjetAir với bài viết dưới đây các bạn nhé!
Khám phá những ĐẶC QUYỀN hấp dẫn từ hạng vé Deluxe của VietjetAir
heo đó, hạng vé Deluxe của VietjetAir được biết đến là hạng vé phổ thông, có mức giá trung bình phù hợp với nhiều hành khách. Ngoài mức giá hấp dẫn, vé Deluxe còn cung cấp nhiều đặc quyền về chỗ ngồi, suất ăn và quy định thay đổi thông tin bay mang đến nhiều lợi ích cho hành khách, nhất là những người thường xuyên đi lại bằng đường hàng không.

Khám phá ngay trọn bộ ưu đãi từ hạng vé Deluxe của VietjetAir

Thứ nhất: Khi đặt vé máy bay hạng Deluxe của VietjetAir các bạn sẽ được phí hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Cụ thể:

– Đối với chuyến bay dưới 7 tiếng: hành khách được miễn phí 7 kg hành lý xách tay, 1 túi xách nhỏ không quá 2 kg và 20 kg hành lý ký gửi.

– Với các chuyến bay trên 7 tiếng: các bạn được miễn phí 10 kg hành lý xách tay, 1 túi xách nhỏ không quá 2 kg và 40 kg hành lý ký gửi.

Thứ hai: Các bạn sẽ được miễn phí suất ăn khi đặt vé hạng Deluxe của VietjetAir

Với chuyến bay dưới 7 tiếng, nếu hành khách có nhu cầu dùng suất ăn trên tàu bay, có thể đăng ký mua thêm trong tùy chọn dịch vụ khi mua vé. Còn với chuyến bay trên 7 tiếng, vé Deluxe của Vietjet sẽ dành tặng hành khách một suất ăn nóng miễn phí kèm nước uống.

Thứ 3: Hạng vé Deluxe của VietjetAir được ưu tiên chọn ghế ngồi

Vietjet Deluxe đều được ưu tiên chọn ghế ngồi yêu thích (ngoại trừ hàng ghế SkyBoss và SkyBoss Business) mà không cần chi trả bất kỳ loại phí nào.

Khám phá những ĐẶC QUYỀN hấp dẫn từ hạng vé Deluxe của VietjetAir
Hạng vé Deluxe đặc biệt hữu dụng với các gia đình có con nhỏ
Để có một hành trình bay nhẹ nhàng và thoải mái, các bạn có chọn ghế ngồi trên máy bay dựa trên một số tiêu chí cụ thể như sau:

– Nếu bạn là người hay bị say máy bay, nên chọn chỗ ngồi ở phần giữa để giảm thiểu rung, xóc trong lúc di chuyển.

– Để thoải mái duỗi chân, nhất là trên những chuyến bay dài, bạn hãy chọn vị trí ghế gần các cửa thoát hiểm.

– Khi chuyến bay của bạn có trẻ nhỏ đi cùng, thì bạn có thể chọn vị trí ngăn 2 khoang hành khách (dãy ghế vách) vì nơi đây khá rộng rãi, ít bí bách.

Thứ 4: Nhận đặc quyền thay đổi chuyến bay, ngày bay, hành trình và nâng loại hạng vé miễn phí khi đặt vé hạng Deluxe của VietjetAir

Chỉ cần báo trước 03 tiếng trước giờ khởi hành, bạn sẽ thoải mái được đổi chuyến bay, hành trình và giờ bay hoàn toàn MIỄN PHÍ (không bao gồm phần chênh lệch giá vé).

Thứ 5: Hạng vé Deluxe của VietjetAir cho phép khách hàng hoàn bảo lưu định danh tiền Vé

Nếu hoàn thiện thủ tục hoàn bảo lưu định danh tiền vé tối thiểu 24 tiếng trước giờ bay dự kiến, hành khách có thể bảo lưu tiền vé trong vòng tối đa 01 năm kể từ ngày khởi hành ban đầu của chuyến bay. Điều này rất có lợi với những hành khách đang chờ cấp visa, đối tượng du học đang chờ thông báo nhập học…

Với nhiều tiện ích hấp dẫn, hạng vé Deluxe của VietjetAir đặc biệt phù hợp cho những “báo” thủ du lịch. Nếu có nhu cầu đặt vé máy bay giá tốt trên bất kỳ hành trình nào, các bạn đừng quên sớm liên hệ đến
HOTLINE (ZALO): 0984795589 -0966877276 – 0889135486
Website : vemaybaygianet.com – https://trave.vn/
VP Hà Nội : Số 401 Phường Xuân Đỉnh – Bắc Từ Liêm – Hà Nội ( Cách ĐSQ Hàn Quốc 500m)
VP Sài Gòn : 193/25 Nguyễn Đình Chính , Phường 11 , Q. Phú Nhuận . TP HCM

Zalo: 0889135486 0984795589