TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM BAY CÙNG MỘT VÌ SAO VỚI STARLUX AIRLINES!

🇹🇼 STARLUX Airlines (JX) – một hãng hàng không của Đài Loan được thành lập vào năm 2018 bởi cựu CEO của Eva Air trước kia là ông Chang Kuo-wei.
🌟Polaris – Sao Bắc Đẩu là biểu tượng của hãng, thể hiện niềm đam mê khám phá và du lịch của con người. Đây không chỉ là biểu tượng cho tình yêu của nhà sáng lập dành cho ngành hàng không mà còn là sự tri ân đối với người cha kính yêu của ông.
💞Chuyến bay đầu tiên của hãng được khai thác vào ngày 23/1/2020. Sau khi chuyến bay này vừa cất cánh thì tất cả các chuyến bay đi và đến Đài Loan đều bị đình chỉ hoạt động do đại dịch Covid 19. Không nản chí và bỏ cuộc bởi ảnh hưởng của đại dịch, STARLUX Airlines vẫn vươn mình vượt qua nghịch cảnh, trở thành một trong những hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất thế giới.
🛩️Tuy mới thành lập nhưng STARLUX Airlines sở hữu đội tàu bay hiện đại với số lượng 21 chiếc, trong đó có 13 chiếc Airbus A321Neo, 4 chiếc Airbus A330-Neo900, và 4 chiếc Airbus A350-900. Tại Việt Nam, hãng khai thác tại 3 sân bay lớn là Tân Sơn Nhất (SGN), Đà Nẵng (DAD), Hà Nội (HAN) đi Đào Viên (TPE). Cũng tại 3 sân bay này, hãng khai thác đi San Francisco (SFO) và Los Angeles (LAX) của Hoa Kỳ, với điểm quá cảnh tại Đào Viên, có giá tương đối tốt so với các hãng khác cùng đường bay.
🏢 STARLUX Airlines có văn phòng đại diện tại Việt Nam, một số chuyến bay hãng cũng có tiếp viên người Việt nói Tiếng Việt để phục vụ nhu cầu của khách hàng ở Việt Nam.
🎀Cùng Lữ hành Saigontourist và STARLUX Airlines trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp, hứa hẹn sẽ mang đến những hành trình vô cùng đáng nhớ cho Bạn nhé!
✈️TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM BAY CÙNG MỘT VÌ SAO VỚI STARLUX AIRLINES!
✈️TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM BAY CÙNG MỘT VÌ SAO VỚI STARLUX AIRLINES!

Zalo: 0889135486 0984795589