Tăng cường bay đêm, Vietnam Airlines nỗ lực “hạ nhiệt” giá vé máy bay

Trong bối cảnh dịp nghỉ lễ 30/4-01/5 và cao điểm mùa hè đang đến gần, nhu cầu du lịch của khách hàng ngày càng tăng cao. Đáp ứng xu hướng này, Vietnam Airlines tiếp tục nỗ lực “hạ nhiệt” giá vé máy bay bằng cách tăng cường dịch vụ bay đêm, mang đến cho hành khách những trải nghiệm du lịch chuyên nghiệp với mức giá ưu đãi.
Giá Vé Hấp Dẫn trong Khung Giờ Tối Muộn:
“𝐆𝐈𝐀̉𝐈 𝐍𝐇𝐈𝐄̣̂𝐓” 𝐌𝐔̀𝐀 𝐇𝐄̀ 𝐓𝐑𝐄̂𝐍 𝐒𝐈𝐄̂𝐔 𝐓𝐀̀𝐔 𝐁𝐀𝐘 𝐁𝟕𝟖𝟕-𝟏𝟎 𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌𝐋𝐈𝐍𝐄𝐑 𝐓𝐇𝐔̛́ 𝟓 𝐂𝐔̉𝐀 𝐕𝐈𝐄𝐓𝐍𝐀𝐌 𝐀𝐈𝐑𝐋𝐈𝐍𝐄𝐒
Quý khách có thể trải nghiệm những chuyến bay đêm đầy lãng mạn và thú vị với vé phổ thông tiết kiệm của Vietnam Airlines, chỉ từ 1.724.000 đồng/chặng hoặc 1.929.000 đồng/chặng, đã bao gồm thuế và lệ phí cho các hành trình giữa Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, hay giữa Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các điểm đến phổ biến như Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn,…

Tăng Cường Chuyến Bay:

Trong bối cảnh tải cung ứng giảm do ảnh hưởng của việc triệu hồi động cơ, Vietnam Airlines đã khai thác tăng cường hơn 2.000 chuyến bay vào các khung giờ muộn sau 21h00 hàng ngày trên các đường bay quan trọng, giữa Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Quy Nhơn… để thêm lựa chọn cho hành khách, phục vụ nhu cầu đi lại và du lịch ngày một tăng cao.

Ưu Đãi Hạng Thương Gia:

Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng đưa ra nhiều ưu đãi hấp dẫn cho hạng Thương gia, chỉ từ 1.909.000 VNĐ/chiều (đã bao gồm thuế và phí) cho một số chặng bay nội địa có khung giờ khởi hành trước/vào 6h sáng và từ/sau 21h tối, đem lại cho hành khách cơ hội trải nghiệm bay sang trọng và tiện nghi với mức giá phải chăng.

Lợi Ích của Việc Bay Muộn hoặc Sáng Sớm:

Bay vào buổi tối muộn hoặc sáng sớm không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí mà còn tránh được sự đông đúc và căng thẳng của giao thông. Bạn có thể bắt đầu hành trình của mình một cách thoải mái và thuận lợi hơn, giúp bạn tận hưởng mỗi khoảnh khắc của chuyến đi.

Để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên bất kỳ hành trình nào, bạn có thể liên hệ ngay đến tổng đài 0889135846 của TRAVE. Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm sẽ nhanh chóng đưa ra những thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay hợp lý cho một hành trình vi vu trọn vẹn.

Trong dịp nghỉ lễ sắp tới, hãy cùng Vietnam Airlines và TRAVE khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị trên mỗi chuyến đi của bạn!

Zalo: 0889135486 0984795589