Vietjet mở đường bay thẳng TP.HCM – Tây An (Trung Quốc)

Sau hai đường bay đến Thượng Hải và Thành Đô, Vietjet tiếp tục khai trương đường bay thẳng TP.HCM – Tây An (Trung Quốc) từ 29/4.
Với 4 chuyến bay khứ hồi mỗi tuần, Vietjet trở thành hãng hàng không Việt Nam hiếm hoi khai thác đường bay thẳng trực tiếp từ Việt Nam tới cố đô Tây An của Trung Quốc, giúp rút ngắn khoảng cách và thời gian di chuyển giữa hai địa phương.

Đường bay TP.HCM – Tây An (Trung Quốc) của Vietjet được khai thác từ ngày 29/4, với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Các chuyến bay từ TP.HCM đi Tây An sẽ khởi hành vào các ngày thứ hai, tư, sáu và chủ nhật hàng tuần lúc 20h05 (giờ địa phương) và hạ cánh sân bay quốc tế Hàm Dương, Tây An vào lúc 1h30 rạng sáng ngày tiếp theo (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Tây An về TP.HCM khởi hành vào thứ hai, ba, năm và thứ bảy hàng tuần lúc 2h30 (giờ địa phương) từ Tây An và hạ cánh tại TP.HCM lúc 6h25 (giờ địa phương).
Vietjet mở đường bay thẳng TP.HCM – Tây An (Trung Quốc)
Tây An là thủ phủ tỉnh Thiểm Tây, từng là kinh đô của 13 triều đại Trung Quốc, là nơi khởi sinh cho nền văn minh Trung Hoa lừng lẫy. Đây chính là điểm khởi đầu của con đường tơ lụa huyền thoại, kết nối giao thương – văn hoá giữa 2 châu lục Á – Âu. Cố đô Tây An nổi tiếng với bề dày lịch sử, chứa đựng những giá trị văn hoá nổi tiếng như lăng mộ Tần Thuỷ Hoàng, chùa Đại Nhạn, công viên Đại Đường Phù Dung…

Chào mừng đường bay mới, hành khách có thể đặt vé với chương trình khuyến mại vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) mỗi thứ 6 hàng tuần, thời gian bay thuận tiện đến hết 31/12 (trừ Lễ Tết và thời gian cao điểm tuỳ theo đặc điểm mùa vụ từng thị trường), áp dụng toàn mạng bay quốc tế tại website vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air.
Vietjet mở đường bay thẳng TP.HCM – Tây An (Trung Quốc)
Khi đặt vé bay cùng Vietjet, du khách sẽ có cơ hội khám phá những điểm đến mới đầy cảm hứng bởi phi hành đoàn chuyên nghiệp, tận tâm; thoải mái với đội tàu bay hiện đại. Hành khách cũng có thể thưởng thức tinh hoa ẩm thực thế giới và Việt Nam với thực đơn phong phú cùng những món ăn nóng tươi ngon, thực dưỡng như phở Thìn, bánh mì Việt Nam… và nhiều chương trình văn hoá nghệ thuật đặc sắc trên độ cao 10.000 m. Ngoài ra, du khách còn an tâm bay với bảo hiểm SkyCare miễn phí được Vietjet tặng tất cả hành khách và tận hưởng các ưu đãi đặc biệt khác với chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy.

Zalo: 0889135486 0984795589