Bay hè khỏe re với loạt vé giá tốt từ Bamboo Airways

Mặc cho giá vé máy bay vào dịp hè 2024 của các hãng hàng không khác vẫn liên tục tăng, Bamboo Airways vẫn ưu ái cho khách hàng của mình bằng việc mở bán loạt vé máy bay giá tốt để du khách thỏa sức vi vu tránh nắng hè!

Bay hè khỏe re với loạt vé giá tốt từ Bamboo Airways
Đặt vé máy bay du lịch hè từ những ngày tháng 05/2024 cùng hãng hàng không Bamboo Airways
Giá vé bay của các hãng hàng không đã nóng hơn một chút theo tiếng gọi của nắng hè. Theo dõi trên một số hành trình trọng điểm, thời điểm hiện tại vé máy bay hạng Phổ Thông thậm chí đã được bán hết, chỉ còn lại vé hạng Thương gia với mức giá cao. Với nỗ lực đáp ứng nhu cầu bay giá tốt của cộng đồng, các hãng hàng không nội địa cũng đang ra sức bổ sung thêm nhiều chuyến bay, cung cấp thêm vé hạng phổ thông giá tốt, nới rộng thêm dải vé linh hoạt… tuy nhiên dường như vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu bay dịp hè của đại đa số người dân.

Giữa lúc này, loạt vé máy bay giá tốt được Bamboo Airways mở bán cho nhiều hành trình nội địa HOT bậc nhất mùa hè sẽ nhận được sự lưu tâm chọn lựa của nhiều người.

Dưới đây, TRAVE đã cập nhật chi tiết loạt vé máy bay giá tốt nhất trên nhiều hành trình trọng điểm được Bamboo Airways mở bán vào tháng 05/2024 các bạn có thể dễ dàng tham khảo và chọn lựa:
Bay hè khỏe re với loạt vé giá tốt từ Bamboo Airways
Lưu ý:

– Trên đây là các ghi nhận giá vé máy bay tốt nhất được Bamboo Airways triển khai mở bán cho nhiều hành trình hot bậc nhất mùa hè (tháng 05/2024), mức giá vé một chiều, chưa bao gồm thuế và phụ phí.

– Các mức giá vé trên được ABAY cập nhật trong ngày 15/04/2024, tùy tình trạng chỗ trên chuyến bay mà mức giá vé cao hơn có thể được áp dụng mở bán.

Để đặt cho mình những tấm vé máy bay giá tốt nhất trên hành trình được Bamboo Airways mở bán vào tháng 05/2024, các bạn có thể liên hệ ngay đến 0984795589 -0966877276 – 0889135486 đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và tận tâm của TRAVE sẽ nhanh chóng đưa ra những thông tin cần thiết giúp bạn dễ dàng sở hữu những tấm vé máy bay hợp lý cho một hành trình vi vu trọn vẹn.

Loạt vé máy bay giá tốt được Bamboo Airways “tài trợ” trong tháng 05/2024 mở ra cơ hội du lịch hè sớm cho tất cả những ai có nhu cầu. Du lịch hè ngay từ tháng 5, bạn không những được hưởng vé giá tốt, nhiều khung giờ bay để chọn. Bên cạnh đó, giá các dịch vụ du lịch, phòng khách sạn cũng chưa tăng cao như những ngày cao điểm tháng 6 hoặc tháng 7. Ngoài ra, du lịch sớm còn giúp bạn tránh tình trạng đông đúc, chen lấn nhất là ở các vùng biển khi mà nhiều gia đình, nhóm bạn chọn lựa nơi đây là địa điểm du lịch, nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất. Vì vậy, tranh thủ thời gian, bố trí lịch trình và đặt vé sớm để tiết kiệm chi phí đáng kể cho chuyến đi của mình các bạn nhé!

Zalo: 0889135486 0984795589