Bay khắp thế giới làm mới chính mình ưu đãi thứ 6 mỗi tuần

Bay khắp thế giới làm mới chính mình ưu đãi thứ 6 mỗi tuần

Ưu đãi thứ Sáu hàng tuần: Bay khắp thế giới với Vietjet

Hãy tham gia cùng Vietjet trong chương trình “Bay khắp thế giới làm mới chính mình ưu đãi thứ 6 mỗi tuần”. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn khám phá nhiều địa điểm thú vị trên thế giới với mức giá vé cực kỳ hấp dẫn.

Chi tiết chương trình

Chương trình kéo dài từ nay đến ngày 27/12/2024, diễn ra vào mỗi thứ Sáu. Giá vé khuyến mãi chỉ từ 0đ (chưa bao gồm thuế, phí) dành cho hạng vé Eco.

Các chặng bay áp dụng cho chương trình bao gồm tất cả các đường bay quốc tế từ Việt Nam đến nhiều quốc gia khác như Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Trung Quốc, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Indonesia, Campuchia, Lào và Thái Lan.

Thời gian bay áp dụng từ ngày 01/04/2024 đến 31/12/2024, trừ các dịp Lễ và tùy theo mùa vụ của từng thị trường và đường bay.

Đặt vé và thanh toán

Bạn có thể đặt vé thông qua trang web: www.vietjetair.com hoặc Ứng dụng Vietjet Air trên Google Play & App Store.

Phương thức thanh toán đa dạng như: Thẻ tín dụng (VISA/MASTER/JCB/AMEX), Thẻ ATM đã đăng ký E-Banking, Ví điện tử (Apple Pay/ Samsung Pay/ SkyPay/ MoMo/ ZaloPay) và Pay ID/Smarto Pay/Alipay (Áp dụng tại Úc/Hàn Quốc/Trung Quốc).

Điều khoản và Điều kiện

Bạn có thể thay đổi ngày bay, hành trình với việc đóng lệ phí và chênh lệch giá vé (nếu có). Hoàn vé cũng được cho phép với việc hoàn bảo lưu định danh, đóng lệ phí (nếu có).

Hãy nhanh tay đặt vé để không bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này. Lưu ý rằng chương trình có thể chấm dứt sớm hơn khi số lượng vé được bán hết.

Nguồn: vietjetair.com

Zalo: 0889135486 0984795589