Trải nghiệm trò chơi tương tác One S và nhận hàng tá ưu đãi từ Vietnam Airlines

Trải nghiệm trò chơi tương tác One S và nhận hàng tá ưu đãi từ Vietnam Airlines

Vietnam Airlines giới thiệu trò chơi tương tác đầu tiên trên ứng dụng di động của hãng, tên là “One S”. Đây là cơ hội để khách hàng tham gia vạn hành trình qua 22 sân bay và 63 tỉnh thành trên khắp Việt Nam. Trò chơi này cho phép người chơi sưu tầm tem và huy hiệu qua việc trải nghiệm bay nội địa cùng Vietnam Airlines và thực hiện các nhiệm vụ đơn giản. Kho giải thưởng của trò chơi lên đến 70 tỷ đồng.

Để tham gia trò chơi One S, bạn chỉ cần đăng ký trở thành hội viên Bông Sen Vàng. Sau khi đăng ký, bạn sẽ được tận hưởng hàng loạt ưu đãi hấp dẫn.

Một số ưu đãi đáng chú ý bao gồm giá vé đồng giá chỉ từ 999.000 VND/chiều trên các chặng bay nội địa Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được hàng ngàn voucher trị giá 50.000 VND khi đăng nhập thành công vào tài khoản hội viên và tham gia chơi One S.

Đối với người chơi mới, họ sẽ được tích lũy 1000 dặm thưởng. Mỗi lần giới thiệu thành công, người chơi cũng sẽ nhận thêm 300 dặm thưởng.

Hãy trải nghiệm One S ngay hôm nay để sở hữu những chuyến đi không lo về giá và rinh về vô vàn những phần thưởng giá trị!

Zalo: 0889135486 0984795589